Mách bạn 5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín


5 tiêu chí đánh giá địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín hiện nay
Giảm mỡ bụng để sở hữu vòng hai thon gọn, săn chắc hiện có rất nhiều phương pháp, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao ở cả bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ để có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng người. Chính vì thế, chỉ khi thực hiện giảm béo tại spa hay các viện thẩm mỹ uy tín thì mới mang lại hiệu quả cao, tránh những biến chứng không đáng có. Để lựa chọn được địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Địa chỉ giảm mỡ bụng phải được cấp giấy phép hoạt động: Mỗi cơ sở kinh doanh đều phải có giấy phép hoạt động. Đặc biệt với ngành thẩm mỹ, làm đẹp thì giấy phép hoạt động được Bộ y tế cấp lại càng quan trọng và là tiêu chí hàng đầu bắt buộc phải có.
Tiêu chí 2: Đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật giỏi, có giấy phép hành nghề: Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên kỹ thuật quyết định phần lớn hiệu quả của ca giảm mỡ bụng. Vì thế, bạn nên tìm những spa giảm mỡ bụng có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế:
Tiêu chí 3: Công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại, an toàn cho sức khỏe: Công nghệ giảm mỡ bụng được sử dụng tại spa cần phải đạt tiêu chuẩn quốc tế, được Hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn. Điển hình có thể nhắc tới công nghệ Smart Lipo 4S và E – Sonic, đây là những công nghệ giảm béo được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan