Tắm trắng phi thuyền có tốt không


Tắm trắng phi thuyền là gì?
Đây chính là công nghệ tắm trắng làm sâu bên trong, sử dụng máy phi thuyền có sự kết hợp của tia hồng ngoại chuyên biệt. Phương pháp này đem đến hiệu quả trắng sáng gấp 2 – 3 lần những công nghệ cũ. Nhờ việc sử dụng sóng nhiệt của máy phi thuyền, đem đến làn da trắng sáng đều màu, đảm bảo được tính an toàn cao.

Điểm đặc biệt từ ông nghệ sử dụng máy phi thuyền chính là có hệ thống hồng ngoại với cơ chế hoạt động dùng sức mạnh của nhiệt quang đa điểm. Từ đó, phương pháp này sẽ khuếch tán tần số 3-3.8J lên da, giúp phá hủy hắc sắc tố melanin từ sâu bên trong, góp phần làm sạch da hiệu quả.

Bước sóng nhiệt phát ra từ máy phi thuyền sẽ góp phần kích thích sản sinh collagen tự nhiên đồng thời tác động tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của da. Từ đó, da được tái cấu trúc da, hỗ trợ làm săn chắc và trẻ hóa lâu dài. Công ngệ đem đến hiệu quả cực kỳ cao, đảm bảo chất lượng tốt cho người thực hiện.

Có nên tắm trắng phi thuyền hay không?
Nhu cầu làm trắng da tăng lên đột biến trong những năm gần đây. Theo đó, quý khách hàng thường có chung thắc mắc có nên thực hiện tắm trắng phi thuyền hay không. Trên thực tế, nhiều chị em lựa chọn làm trắng da đều quyết định thực hiện tắm trắng phi thuyền vì nhiều những ưu điểm vượt trội:

Làm trắng bật tone
Được biết, ánh sáng hồng ngoại của máy phi thuyền sẽ hỗ trợ cho quá trình hấp thu dưỡng chất vào da diễn ra nhanh chóng và hiệu quả gấp 5 lần so với việc ủ/hấp trắng thông thường. Do đó, người thực hiện sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng đều màu mà không phải đến spa nhiều lần như trước.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan