Top những câu Status về mụn chất lừ vui nhưng thấm


Mụn là chủ đề muôn thuở làm chúng ta cảm thấy mệt mỏi và stress. Vậy bạn chọn cách nào để đối diện với vấn đề này? Tự ti, buồn bã hay vui vẻ đối diện và tìm hướng khắc phục? Với bộ sưu tập những câu status về mụn sẽ giúp bạn cảm thấy lạc quan hơn khi đối mặt trước những lời chê bai hay bình phẩm của người khác về khuyết điểm của mình.

Trên đời này không có một thứ gì là hoàn hảo tuyệt đối và nhan sắc cũng vậy.
Trên đời này không có một thứ gì là hoàn hảo tuyệt đối và nhan sắc cũng vậy.

Những câu status về mụn hài hước dành cho những người hay chê bai bạn

Mụn là một vị khách không mời mà đến gây nên bao phiền não cho chúng ta. Mụn có sức triệt tiêu lòng tự tin khủng khiếp. Chính vì thế, ngoài việc chăm sóc làn da đúng cách và khoa học, bạn nên học cách đối diện với vấn đề, đừng để khuyết điểm của mình trở thành tâm điểm cho mọi người bàn tán. Hãy đối diện với vấn đề một cách thoải mái, xử trí những lời chê bai của người khác một cách thông thái và lạc quan bằng những câu status sau đây:

Mụn là một vị khách không mời mà đến gây nên phiền não cho bao người
Mụn là một vị khách không mời mà đến gây nên phiền não cho bao người
 • Trong khi mỗi ngày Trái Đất vẫn luôn quay tròn, thì có kẻ đang ngồi đây chê bai người có mụn.
 • Quân tử mụn to, tiểu nhân mụn to hơn.
 • Phàm những chuyện đại sự trong thiên hạ, phải hết mụn mới giải quyết tiếp được.
 • Trong thế gian này luôn có sự phân biệt: kẻ giàu người nghèo, kẻ xấu người đẹp, kẻ mập người gầy,… nhưng chắc chắn một điều kẻ nào có mụn thì chắc chắn sẽ xấu.
 • Sống là chuyện nhỏ, hết mụn mới là chuyện lớn.
 • Nếu đời này ai cũng hết mụn thì làm gì có FA.
 • Hết mụn là sứ mệnh của loại người.
 • Sao đợt này nhiều mụn tình nổi loạn quá, có lẽ do mình có quá đáng yêu.

Những câu nói về mụn mang tính “sát thương” cao

Lời nói chẳng mất tiền mua – Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, vậy mà cũng có nhiều người nói không suy nghĩ, cười cợt trên khuyết điểm của người khác. Những ai hay chê người khác họ không biết rằng, nói xấu người khác không làm mình đẹp hơn, mà còn làm hình ảnh mình xấu thêm trong mắt người đối diện. Sau đây là một vài câu nói mới nghe tưởng được quan tâm nhưng lại mang ẩn ý và có tính “sát thương” cao:

Bạn không nên lấy khuyết điểm của người khác làm đề tài bàn tán, đùa vui.
Bạn không nên lấy khuyết điểm của người khác làm đề tài bàn tán, đùa vui.
 • Uống cho lắm trà sữa vào vậy nên mặt mới đầy mụn như thế”. Họ thật tuyệt vời với tài suy đoán. Họ có thể không cần nhìn thấy vẫn có thể biết được người khác uống nhiều trà sữa. Mặc dù không biết điều họ suy đoán là có căn cứ hay không.
 • Mình hiểu cảm giác của cậu mà, mặt mình cũng đầy mụn đây nè”. Trong khi đó mặt họ chỉ có mỗi một cái mụn tí ti, còn mặt mình thì mụn chi chít. Đây thật sự là đỉnh cao của sự châm chọc. Nếu không nói được lời tử tế, xin hãy đừng buông lời thảo mai.
 • Nay mặt cậu nhìn đỡ mụn hẳn đấy, à mà do cậu make up phải không?” Là sao vậy? Nếu bạn đừng thêm vế câu sau chắc ai cũng nghĩ bạn là người rất biết quan sát và để tâm tới người khác. Có phải ý bạn là do mình make up chứ không là mặt mình nhiều mụn lắm đúng không?
Đừng làm tổn thương người khác bởi những lời chê bai sẽ dễ làm họ tự ti và mặc cảm
Đừng làm tổn thương người khác bởi những lời chê bai sẽ dễ làm họ tự ti và mặc cảm
 • Đừng có thức khuya nữa là mụn sẽ khỏi ngay thôi”. Chẳng ai muốn thức khuya cả, nhưng có nhiều người vì tính chất công việc, họ không thức khuya thì công việc ai làm giúp họ.
 • Mặt nhiều mụn quá, chắc tại không chịu uống nước?” Đâu phải ai cứ uống nhiều nước là mặt sẽ không có mụn, đừng vội buộc tội người khác khi chưa rõ nguyên nhân.

Những câu status về mụn nhằm thu hút khách hàng

Nếu bạn đang kinh doanh những sản phẩm trị mụn thì những status về mụn sau đây sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn trong việc thu hút khách hàng. Bạn có thể sử dụng những câu status dưới đây vừa hài hước vừa quảng bá sản phẩm một cách tinh tế và độc đáo.

 • Bồ công anh bay khi có gió, em chỉ hết mụn khi ở đó có anh”. Bạn có thể thay anh bằng sản phẩm trị mụn mà bạn đang bán.
 • “Bắc thang lên hỏi ông trời

          Khi nào thâm mụn mới rời làn da

Ông trời ổng trả lời rằng

Nếu mà hết mụn phải cần kem bôi”

 • Thanh xuân như một tách trà

Mụn mà không trị hết bà thanh xuân”.

 • “Cơm không ăn thì gạo còn đó nhưng mụn mà không trị thì khó lòng ngủ yên”.
 • “Ông trời tạo ra địa chấn và làn da tôi hết mụn là điểm nhấn”.
Bạn hãy luôn yêu thương và chăm sóc làn da đúng cách để mụn không còn là vấn đề đáng lo lắng
Bạn hãy luôn yêu thương và chăm sóc làn da đúng cách để mụn không còn là vấn đề đáng lo lắng

Trên đây là một vài status về mụn bạn có thể tham khảo thêm để có thể áp dụng vào từng trường hợp cần thiết của bản thân. Nhưng cho dù vì lí do gì đi nữa thì bản thân vẫn luôn phải tự tin và vui vẻ để giải quyết mọi vấn đề. Bạn hãy học cách yêu thương bản thân, bởi bạn luôn là phiên bản duy nhất của chính bạn mà thôi.

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan